Cách đăng ký 3G Viettel đơn giản bằng SMS

Bây giờ Viettel đang cung cấp nhiều những gói 3G Viettel cước phí rẻ với data free tốc độ nhanh cực khủng , khi bạn đăng ký  3G Viettel bạn kết nối được tiện ich dịch vụ Mobile Internet Viettel mọi lúc vô luận khi nào bạn muôn ngay trên chiếc fone ( thiết bị di động bạn ). Cùng theo dõi huong dan dang ky 3g Viettel ở bài viết sau nhé.

dang ky goi cuoc zing cua mobifone

Bữa nay , tiện ich dịch vụ dangky3g.com.vn/viettel sẽ sẽ giới thiệu cho bạn cho các bạn báo cáo về những gói 3G bây giờ của Viettel và đăng ký sử dụng trải nghiệm. Mời các bạn cùng xem nhé.

– Để đăng ký cài đặt 3G Viettel , các bạn cú pháp nt theo cú pháp chung:

“Tên gói cước” gửi 191.

– Trong gặp phải trường hợp không còn yêu cầu trải nghiệm 3G nữa , bạn có thể được cú pháp nt theo cú pháp:

HUY gửi đến 191.

Sau đó là bảng giá những gói 3G của Viettel đang cung cấp , bao gồm các gói giới hạn data và các gói không giới hạn data ( cả gói ). Trần vào yêu cầu mà chúng ta lựa chọn gói hợp với nhé.

+ Các gói giới hạn data tính phí phát sinh sẽ không có ngoài gói 0.5đ/kb bao gồm: Mi10 , Mi30 , Mi50

+ những gói giới hạn data tự động ngắt kết nối 3G khi data gói hết là MIMAX1.5 , chúng ta cần dùng 3G tiếp thì đăng ký được mua thêm 3G qua gói Max ( Soạn: MAX gửi 191 , 35.000đ có ngay 1Gb )

+ những gói 3G cả gói , KHÔNG giới hạn data , không tính phí phát sinh sẽ không có bao gồm: MIMAX , MIMAX90 , DMAX , DMAX200 , MIMAX500.

Cách dang ky Mimax Viettel đơn giản bạn soạn: MIMAX gởi 191.

Lưu ý: Sau khi hủy , tuốt cực ưu đãi data và ngày trải nghiệm của những gói bạn đăng ký được trước đó cũng sẽ bị mất không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả , “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” bạn cần kiểm tra kỹ báo cáo trước khi muốn hủy gói 3g nào đó của Viettel nhé.

Mọi báo cáo chi tiết , quý khách vui lòng liện hệ tổng đài Viettel qua hotline: 198 để được tham vấn , trợ giúp. Chúc quý khách chọn được những gói 3G Viettel hợp với với yêu cầu trải nghiệm của mình.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s