Cách chơi bóng rổ trên ứng dụng Messenger Facebook

Bạn muốn chơi game bóng rổ ngay trên ứng dụng Facebook Messenger của mình, trò chơi bóng rổ được tích hợp trên ứng dụng Messenger nhìn chung có giao diện khá đơn giản thế nhưng để chinh phục được nó không hề dễ dàng. Để bạn có thêm trải nghiệm thú vị 3gmobifone.vn xin phép giới thiệu cách chơi bóng rổ ngay trên ứng dụng Mesenger của Facebook.

cách chơi bóng rổ trên Facebook Messenger

Cách chơi bóng rổ trên Facebook Messenger

Bạn muốn chơi bóng rổ ngay trên Messenger thì trước tiên hãy cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng này nhé! Sau đó bạn mở Messenger lên, chọn bạn chat và yêu cầu họ gửi qua cho mình emoji quả bóng rổ.

cách chơi bóng rổ trên Facebook Messenger

Muốn gửi Emoji các bạn hãy click vào biểu tượng quả địa cầu trên bàn phím => chọn Emoji = > rồi tìm đến biểu tượng quả bóng đá “Activity” là sẽ thấy emoji quả bóng rổ cần tìm.

cách chơi bóng rổ trên Facebook Messenger

Ngay sau khi nhận được emoji bạn chỉ cần chạm vào quả bóng rổ là có thể bắt đầu chơi game. Cách chơi bóng rổ trên Messenger cũng rất đơn giản, bạn hãy vuốt ngón tay từ trái bóng bên dưới lên phía chiếc rổ đặt phía trước, mỗi lần bóng vào rổ sẽ được 1 điểm. Khi đạt được điểm Messenger sẽ hiển thị biểu tượng vỗ tay để chúc mừng.

cách chơi bóng rổ trên Facebook MessengerCòn không ghi được điểm, Messenger sẽ chia buồn cùng bạn bằng biểu tượng mặt buồn.

cách chơi bóng rổ trên Facebook Messenger

Tính thách thức của trò chơi này là ở điểm bạn phải vuốt làm sao để trái bóng rơi vào chiếc rổ. Đặc biệt, khi đạt 10 điểm, chiếc rổ sẽ bắt đầu di chuyển khiến trò chơi khó hơn rất nhiều, chỉ cần 1 lần vuốt “hụt” thì trò chơi sẽ dừng lại và bạn phải chơi lại từ đầu nếu muốn đạt điểm cao hơn.

Muốn trải nghiệm thật thỏa thích trò chơi này trên Messenge  thì bạn hãy đăng ký 3G của Mobifone để truy cập Facebook mọi lúc mọi nơi cũng như tìm kiếm các thông tin bổ ích, thú vị từ Internet. Chúc bạn giải trí thật vui vẻ cùng trò chơi bóng rổ của Facebook Messenger.

Tin liên quan: Đăng ký MIU90

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s