Hướng dẫn cách copy nhạc chờ của Mobifone

Biết cách coppy nhạc chờ Mobifone bạn có thể thoải mái copy những bản nhạc chờ của thuê bao khác đang cài đặt mà khi bạn gọi đến thuê bao đó. Với tính năng copy nhạc chờ Funring này bạn hoàn toàn có thể cài  nhạc chờ thoải mái.

cách coppy nhạc chờ MobifoneCách coppy nhạc chờ Mobifone 

Nhạc chờ của Mobifone giúp các thuê bao thay đổi tiếng chuông chờ tút tút nhàm chán bằng các giai điệu, bài hát hay nhất, hot nhất. Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng sử dụng các bài hát nhạc chờ của thuê bao khác dịch vụ Funring đã ra mắt tính năng sao chép. Để coppy nhạc chờ cho thuê bao của mình thì trước hết phải đăng ký nhạc chờ Funring Mobifone. Bạn có thể kích hoạt dịch vụ nhạc chờ chỉ với một tin nhắn theo cú pháp:

MPS6 NC gửi đến 9084 (Miễn phí SMS)

Trong quá trình kết nối với thuê bao khác và nghe được bài hát nhạc chờ rất vừa ý thì thực hiện sao chép Funring theo một trong hai cách sau:

– Bấm 1 # trực tiếp trên điện thoại của bạn khi đang nghe nhạc chờ của một thuê bao khác để cài bài hát đó làm nhạc chuông chờ cho thuê bao của mình. Lưu ý thao tác này sẽ sử dụng bài hát sao chép làm nhạc chờ mặc định cho thuê bao của bạn.

– Bấm 2 # trực tiếp trên điện thoại khi đang nghe nhạc chờ của một thuê bao Funring khác để cài bản nhạc chờ này làm nhạc chờ và bài hát được chơi ngẫu nhiên.

cách coppy nhạc chờ MobifoneBên cạnh tính năng sao chép bài hát Funring bạn còn có thể cài đặt bản nhạc yêu thích làm nhạc chờ khhi soạn tin nhắn theo cú pháp: MPS6 NC Mã-số-bài-hát gửi đến 9084. Với cách cài nhạc chờ này bạn có thể chủ động bài hát yêu thích trong kho nhạc của Mobifone để thêm vào bộ sưu tập của mình.

Hy vọng hướng dẫn sao chép nhạc chờ cho Mobifone sẽ giúp bạn có thêm nhiều giai điệu, bài hát thú vị cho bộ sưu tập nhạc chuông chờ của mình. Chúc bạn cài đặt dịch vụ thành công và có thêm nhiều niềm vui khi đồng hành cùng dịch vụ nhạc chờ Funring của Mobifone.

Xem tiếp: goi m120 mobiphone

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s