Chia sẻ ảnh Tết 2016 với bạn bè cùng 3G Mobifone

Trước và sau mùa lễ tết Nguyên Đán 2016 bạn sẽ có rất nhiều việc để làm, rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và người thân. Hãy để dịch vụ mobi 3G Mobifone là người đồng hành giúp bạn lưu lại những hình ảnh tết 2016 đáng nhớ nhất và chia sẻ niềm vui đoàn tụ ấm cúng với mọi người.

chia-se-khoanh-khac-tet-2016-mobifone

Chia sẻ ảnh Tết 2016 với bạn bè cùng 3G Mobifone

Mùa lễ tết là mùa của đoàn tụ, mùa của yêu thương trong những ngày tết Nguyên Đán bạn sẽ có nhiều thời gian hơn bên gia đình và bạn bè cùng nhau làm nhiều việc ý nghĩa. Hãy đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao của mình để chia sẻ ảnh tết 2016 với bạn bè.

Có những gia đình, vẫn còn giữ được tục nấu bánh chưng những ngày trước tết. Hình ảnh gia đình cùng quây quần bên nồi bánh chưng khói nghi ngút là hình ảnh đẹp không phải ai cũng được trải qua. Nếu bạn may mắn được tham gia vào hoạt cảnh ấy hãy check in lại và chia sẻ với bạn bè không khí ấy.

Trước tết 2016, bạn sẽ có nhiều việc để giúp đỡ gia đình như dọn dẹp, mua sắm tết…Tất cả những hình ảnh cho việc chuẩn bị tết Nguyên Đán của bạn sẽ được lưu giữ lại cùng 3G Mobifone trên các trang cá nhân, mạng xã hội…Và trong những ngày tết Nguyên Đán 2016 chắc hẳn bạn cũng sẽ đi đến nhiều nơi, check in nhiều ảnh đẹp còn gì tuyệt vời hơn khi được chia sẻ những hình ảnh ấy đến bạn bè của mình và tám chuyện thoải mái về những nơi đã đi qua ngay trên mạng xã hội.

Đăng ký 3G Mobifone không chỉ giúp bạn lưu giữ lại và chia sẻ khoảnh khắc chuẩn bị đón tết 2016 mà còn giúp bạn có thể cập nhật thông tin bạn bè, người thân ở xa cùng nhau trao gửi yêu thương. Thông qua mạng internet bạn sẽ còn biết được những tục lệ tết đặc biệt của nhiều nước trên thế giới và cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích cho cuộc sống của mình.

Hiện nay, Mobifone cung cấp rất nhiều gói cước 3G 3gmobifone.vn  tư vấn đến bạn goi cuoc sinh vien mobifone nhiều người dùng có thể giúp bạn thoải mái chia sẻ hình ảnh tết 2016 với mọi người và vẫn tiết kiệm được chi phí chính là gói cước MIU Mobifone.

dang ky mimax mobi chỉ có cước phí 70.000đ/ 30 ngày, bạn sẽ nhận được 600MB truy cập internet miễn phí và hoàn toàn không phát sinh thêm cước ngoài gói khi truy cập.

Để đăng ký gói MIU Mobifone: Soạn MPS6 MIU gửi 9084

Sau khi đăng ký thành công hãy tắt nguồn máy khởi động lại để hệ thống cập nhật gói cước mới cho bạn và bắt đầu truy cập.

Đăng ký 3G Mobifone gói cước MIU thành công bạn có thể thoải mái để chia sẻ hình ảnh, khoảnh khắc của mình với bạn bè qua các mạng xã hội Facebook, zalo, Skype… và cùng mọi người nói chuyện không lo ngại cước phí. Bạn cũng có thể chơi game giải trí hoặc xem những clip ngắn về tết 2016…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s