Hướng dẫn ủy D7 Vinaphone

Do nhu cầu truy cập Internet Mobile của cá nhân đã thay đổi nên bạn muốn tìm cách hủy gói D7 Vinaphone và thay thế bằng 1 gói cước 3g khác phù hợp hơn. Sau đây 3gvinaphone.com.vn sẽ cung cấp đến cho những bạn muốn ngừng sử dụng đăng ký 3g vinaphone 1 ngày D7 cú pháp hủy qua tin nhắn vô cùng đơn giản và dể nhớ.

khuyến mãi vinaphone ngày 20/10

Mặc dù gói cước 3G Vinaphone theo ngày D7 có rất nhiều ưu điểm nổi trội về dung lượng data tốc độ cao nhưng thật sự chỉ thích hợp với những bạn chỉ có nhu cầu lướt web trong ngày và trong thời gian ngắn. Vì thế một khi nhận thấy mức độ truy cập mỗi ngày của mình đã thường xuyên hơn thì tốt nhất bạn hãy chọn những gói 3g Vinaphone trọn gói có chu dài lên đến 30 ngày để sử dụng, như vậy sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được cước phí vừa được tha hồ truy cập Internet trong thời gian dài.

Hướng dẫn hủy gói D7 Vinaphone qua tin nhắn

Cách hủy gói D7 Vinaphone qua tin nhắn

Bạn hãy soạn tin nhắn hủy theo cú pháp sau: HUY D7 gửi 888.

Cước phí gửi tin đến đầu số 888 hoàn toàn miễn phí.

Dung lượng ưu đãi tốc độ cao của gói cước D7 lên đến 1,2 GB tuy nhiên nếu sử dụng dịch vụ mỗi ngày thì cước phí phát sinh sẽ rất cao 7000đ/ngày. Vậy nên bạn hãy ghi nhớ cú pháp hủy dịch vụ để có thể hủy gói D7 Vinaphone nhanh nhất mà không phải mất nhiều thời gian nhé!

Hướng dẫn hủy gói D7 Vinaphone qua tin nhắn

Những gói cước 3G Vinaphone bạn nên đăng ký khi hủy D7

– Bạn thuộc nhóm đối tượng người dùng có nhu cầu sử dụng 3G thường xuyên thì nên chọn những gói cước 3G Vinaphone trọn gói dưới đây: Gói MIMAX VInaphone, MAX 100, max200 …

Nếu bạn không thường xuyên hoặc rất ít truy cập Internet Mobile thì bạn có thể chọn những gói cước có cước phí ưu đãi chỉ từ 10.000đ bạn sẽ có đến 30 trải nghiệm dịch vụ 3G Vinaphone.

Hãy lựa chọn cho mình 1 gói cước 3g Vinaphone thật phù hợp thay cho D7 để có thể vừa được thoải mái lướt web và vừa tiết kiệm tối đa cước phí nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s