Nên đăng ký gói cước nào 70.000đ của Vinaphone

Bạn muốn đăng ký gói 3G vinaphone sử dụng và không biết nên đăng ký gói cước 3G vinaphone nào để sử dụng cho phù hợp với và rẻ nhất? Bạn có biết gói cước trọn gói 70.000đ của Vinaphone không?  vậy thì gói cước 3G Vinaphone 70,000đ nào là gói nào và các đăng ký ra sao, ưu đãi gì mà nhiều người sử dụng đến vậy?

Gói cước 3G Vinaphone trọn gói mọi người hay thường gọi chính xác là gói cước MAX Vinaphone mà bạn sẽ tìm hiểu ngay sau đây. Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu cách đăng ký gói MAX Vinaphone nhé.

– Đảm bảo tài khoản chính của bạn > 70,000đ khi đăng ký và điện thoại của bạn hỗ trợ dịch vụ GPRS/3G, soạn tin:  MAX gửi 6058.

– Khi đó tổng đài 1543 sẽ phản hồi lại yêu cầu của bạn khi đăng ký gói 3G 70,000đ này, để đăng ký thành công bạn chỉ cần soạn tin: Y mã-xác-nhận gửi 1543 (miễn phí) theo đúng hướng dẫn của tổng đài.

Sau khi đã đăng ký 3G gói Max thành công rồi, việc cần làm của bạn chính là bật 3G trên điện thoại lên và truy cập mạng một cách bình thường.

Thông tin cần biết về gói cước MAX Vinaphone giá 70.000đ:

  • – Tên & mã gói cước: MAX
  • – Cước phí đăng ký: 70,000đ.
  • – Dung lượng 3G quý khách nhận được là: 600MB tốc độ cao.
  • – Sử dụng gói cước trong thời gian là : 30 ngày.
  • – Ưu đãi: Miễn phí cước phát sinh trong tháng khi sử dụng mạng 3G Vinaphone truy cập trên di động. Khi hết dung lượng miễn phí ở tốc độ cao, quý khách vẫn có thể truy cập mạng ở tốc độ thường và miễn phí hoàn toàn.

Xem tin liên quan: hủy 3G VIna

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s