Dịch vụ Kidsafe của Vinaphone

Trong thế giới phát triển ngày nay, con yêu của bạn được tiếp cận internet từ rất sớm đó cũng chính là một “con dao 2 lưỡi”. Trẻ nhỏ khi bước vào thế giới mobile internet chúng sẽ được cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích cho việc học tập và giải trí nhưng đồng thời cũng sẽ đưa trẻ đến một góc khuất của những trang web, ứng dụng độc hại, đầu độc tâm hồi non trẻ. Chính vì điều này, để giúp quý vị phụ huynh có thể bảo vệ con yêu của mình khi truy cập internet, Vinaphone đã cho ra đời dịch vụ Kidsafe Vinaphone.

dich-vu-Kidsafe

Dịch vụ Kidsafe của Vinaphone sẽ giúp cho khách hàng quản lý được quá trình truy cập internet của con trẻ và giúp cho trẻ nhỏ có thể tiếp cận được một mạng 3G Vinaphone văn minh, lành mạnh, bổ ích. Đăng ký dịch vụ Kidsafe của Vinaphone để thể hiện tình yêu thương, bao bọc với những đứa con ngây thơ của mình và an tâm làm việc, chăm sóc cho gia đình nhé!

Những lợi ích khi đăng ký dịch vụ Kidsafe Vinaphone

Khi đăng ký dịch vụ Kidsafe Vinaphone, con của bạn sẽ được bảo vệ khi truy cập internet. Hệ thống sẽ tự động phát hiện và ngăn chặn số thuê bao của con bạn truy cập vào những website, ứng dụng độc hại, web khiêu dâm hay game không tốt..
Bạn sẽ biết được thuê bao con của mình đã truy cập những website, ứng dụng độc hại nào và được bảo vệ như thế nào từ hệ thống.
Bạn có thể đăng ký bảo vệ không chỉ 1 số thuê bao con mà có thể đăng ký bảo vệ cho 4 số thuê bao con của mình cùng 1 lúc.
Vinaphone luôn cập nhật những trang web độc hại, không tốt, mới nhất và đưa con bạn ra khỏi những trang web, ứng dụng này.
Dịch vụ Kidsafe dùng được trên tất cả các thiết bị iPhone, Window phone hay Android. KidSafe Vinaphone có thể được đăng ký trên bất kì thiết bị di động thông minh nào có dùng mạng 3G Vinaphone.
Kidsafe Vinaphone
Với dịch vụ Kidsafe Vinaphone bố mẹ sẽ yên tâm hơn về quá trình sử dụng internet của con trẻ

Cách đăng ký dịch vụ Kidsafe Vinaphone
Đối tượng được đăng ký dịch vụ KidSafe Vinaphone: Thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động và đã đăng ký 3G Vinaphone.

Cách đăng ký dịch vụ Kidsafe Vinaphone:

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp

DK gửi 1365

Sau khi đăng ký thành công bạn thêm số thuê bao con vào danh sách bảo vệ theo cú pháp:

THEM số-điện-thoại-con gửi 1365

Bạn có thể thêm 4 số thuê bao con vào danh sách bảo vệ

Lưu ý: Dịch vụ chỉ được sử dụng khi thuê bao con nhận được tin nhắn thông báo tổng đài tham gia dịch vụ Kidsafe và nhắn tin xác nhận Y gửi 1365.

Giá cước sử dụng dịch vụ: 7.000đ/tuần

Đặc biệt: Miễn phí 1 ngày sử dụng cho thuê bao đăng ký lần đầu.

Để kiểm soát quá trình truy cập của con mình và biết được con mình đã được bảo vệ ra sao, sau khi đăng ký Kidsafe Vinaphone thành công bạn có thể truy cập kidsafe.vinaphone.com.vn để tìm hiểu.

Để hủy dịch vụ bạn soạn tin nhắn theo cú pháp HUY gửi 1365

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ Kidsafe Vinaphone thành công để bảo vệ những đứa con của mình được truy cập internet lành mạnh và cập nhật thông tin bổ ích.

Bạn có thể sử dụng camera để quan sát con em mình với dịch vụ đăng ký gói max VInaphone trọn gói. Để đăng ký gói max bạn soạn:MAX gởi 6058.

Chi tiết cách đăng ký mimax của vinaphone bạn xem thêm tại đây nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s