Tìm hiểu EZcom là gì?

Ezcom là gì và cách đăng ký sử dụng gói cước EZcom của Vinaphone. Cùng tham khảo các bạn nhé. Ezcom dùng thiế bị EZcom của mạng Vinaphone kết nối internet với PC, laptop. Đơn giản vả rất tiện dụng

Ezcom là gì? Thuê bao EZcom Vinaphone là gì?

Ezccom là gì? Thuê bao EZcom Vinaphone là gì?

– Ezcom là dịch vụ kết nối internet qua mạng dịch vụ 3G mạng Vinaphone, để sử dụng được dịch vụ 3G cho EZcom Vinaphone bạn cần phải có sim card EZcom mạng Vinaphone. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần có sim EZcom, đăng ký gói cước 3G cho EZcom, sử dụng thiết bị EZcom ( Dcom 3G) để kết nối với PC, laptop hay sử dụng ipad, laptop có khe sim để gắn sim vào sử dụng.

Để có được sim EZcom Vinaphone sử dụng, bạn mua mới hay chuyển đổi từ sim thường sang sim EZcom bằng cách soạn tin nhắn: DK EZ gởi 888 hay bạn tham khảo cách chuyển đổi sim trả trước sang sim EZcom tại đây:http://4gvinaphone.com/cach-chuyen-doi-sim-thuong-sang-sim-ezcom-vinaphone.html

– Để sử dụng dịch vụ 3G Ezcom hiệu quả tiết kiệm, bạn nên đăng ký gói cước 3G Vinaphone cho EZcom, chi tiết cách đăng ký 3G Cho EZcom bạn tham khảo tại đây:

Có rất nhiều gói cước ưu đãi dành cho sim EZcom, nếu bạn muốn sử dụng tiết kiệm nhất, thì nên sử dụng cac goi cuoc 3G vinaphone cho EZcom nhé.

Ezcom là gì? Thuê bao EZcom Vinaphone là gì?

Đến đây bạn đã hình dung được ezcom là gì? Cách sử dụng và cách đăng ký gói cước 3G cho ezcom là như thế nao rồi phải không? Chúc các bạn may mắn.

ví du bạn muốn đăng ký trọn gói 3g Vinaphone gói MAX soạn: MAX gởi 6058.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s