Gói cước MAX và MAX100 Vinaphone bạn nên dùng gói cước nào?

Với việc dang ky mimax vina bạn sẽ được miễn phí 600MB data với giá cước đăng ký thành công là 70,000đ/tháng. Với gói cước Max100 thì bạn được miễn phí tới 1,2GB data miễn phí chỉ với 100,000đ/tháng. Như vậy, khi tham gia đăng ký gói Max100 Vinaphone thì chi phí đăng ký chỉ cao hơn gói Max là 30,000đ (cao hơn 30%) nhưng bạn lại được miễn phí 1,2GB data (tăng 50%) so với dung lượng gói Max nhận được. Vậy thì nên đăng ký gói Max hay Max100?

Gói cước MAX và MAX100 Vinaphone bạn nên dùng gói cước nào?

– Với khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone thì việc sử dụng gói cước 3G trọn gói là điều tất yếu để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất và tiết kiệm chi phí. Hiện tại gói Max là gói cước 3G trọn gói giá rẻ nhất được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Vì vậy bạn có thể đăng ký gói cước Max Vinaphone khi nhu cầu sử dụng mạng tốc độ cao của bạn không quá lớn.

– Với khách hàng có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên ở tốc độ cao để làm việc hay học tập, giải trí thì nên sử dụng gói cước Max100 – đăng ký 3g vinaphone trọn gói để tiết kiệm chi phí hơn và dung lượng tốc độ cao tăng gấp đôi. Khi đăng ký gói Max100 Vinaphone bạn sẽ không lo bị gián đoạn công việc của mình chỉ bởi vì dung lượng tốc độ cao cạn kiệt quá nhanh và bạn phải truy cập mạng bằng tốc độ thường.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s