Mobifone khuyến mãi 7/10/2015 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Chương trình ưu đãi nạp thẻ dành cho những thuê bao trả trước của Mobifone, ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày duy nhất 7/10/2015. Tài khoản của bạn sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp đồng nghĩa với bạn có nhiều tiền trong tài khoản hơn để liên lạc với bạn bè, người thân, và có nhiều phút giây trò chuyện cùng bạn bè, người thân cũng như sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng của Mobifone.

Hướng dẫn đăng ký 3G Mobifone
Đăng ký gói cước 1 ngày 5000 Mobifone

Ngày 7/10 Mobifone ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp

Ưu đãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 8/10/2015 áp dụng cho thuê bao trả trước đang hoạt động, hay bị chặn 1 chiều, 2 chiều nhưng trong thời gian giữ số, cơ hội để bạn gia tăng số tiền để sử dụng trong tháng 10 cũng như nạp thẻ để nhân đôi ngày sử dụng nhằm giữ được số mà mình yêu thích đang sử dụng.

Thông tin chi tiết khuyến mãi 50% Mobifone tháng 10:

  • Thời gian: Trong ngày 7/10/2015.
  • Đối tượng: Tất cả các thuê bao Mobifone đang hoạt động ,đang bị chặn nhưng trong thời gian giữ số ( trừ thuê bao Fast Connect Mobifone )

Ưu đãi khi nạp thẻ Mobifone trong ngày 7/10/2015:

  • Cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2 và KM3 dùng để liên lạc với bạn bè, người thân nội mạng và ngoại mạng.
  • Chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạo trong ngày 07/10/2015 không giới hạn mệnh giá nạp và số lần nạp thẻ (thỏa mãn điều kiện tham gia chương trình). Nạp nhiều được nhiều tiền khuyến mãi.

Với số tiền khuyến mãi để nghe gọi, nhắn tin, vậy tại sao bạn không sử dụng dịch vụ 3G mobione để đăng ký Mobile Internet 3G mọi lúc mọi nơi, sử dụng các dịch vụ OTT (zalo, viber…), online check mail, facebook, check in địa điểm bạn muốn bất cứ lúc nào. Thật tuyệt vời phải không nào? Thông tin về các gói cước 3G Mobifone, các bạn tham khảo thêm tại đây: http://dangky3g.com.vn/mobifone/cac-goi-cuoc-3g-mobifone.html

Hãy chờ đợi ngày 7/10/2015 để nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp nhằm bổ sung năng lượng cho điện thoại cũng như là bổ sung các tiện ích mà smartphone bạn đang cần có nhé. Chúc các bạn thành công!.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s