Hướng dẫn cách đăng ký 3G VInaphone thành công 100%

Với những người dùng smartphone đang sử dụng mạng Vinaphone thì 3G Vinaphone internet ngoài tính năng giúp bạn kết nối  cách dk 3G vinaphone thì còn giúp thuê bao có thể khai thác tối đa các tiện ích miễn phí chỉ cần kết nối tới 3G.

Tuy vậy, không phải ai cũng có thể sử dụng thành thạo các loại điện thoại thông minh như hiện nay ngay lập tức khi bạn mới mua về, vì thế, hiện nay vẫn còn rất nhiều người dùng điện thoại di động lâm vào tình huống khó khăn khi truy cập Internet thông qua dịch vụ 3G Vinaphone trên điện thoại.

>> Tiện ích: dangky 3g mobiphone

Đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu về các điều kiện để dang ky 3G cho Vinaphone và sử dụng được 3G bình thường trên điện thoại.

Điều kiện đề đăng ký 3G Vinaphone thành công

Các điều kiện cần để sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone:

– Điện thoại di động của thuê bao hỗ trợ tính năng GPRS/3G. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vì đa số các dòng điện thoại thông minh hiện nay đều được cấu hình GPRS sẵn. Hoặc nếu trường hợp điện thoại chưa được hỗ trợ cài đặt thì có thể soạn tin cài đặt 3G Vinaphone tự động với cú pháp: GPRS ON gửi 888 (miễn phí).

– Bạn là thuê bao di động Vinaphone trả trước hoặc trả sau hiện đang hoạt động 2 chiều và đặc biệt nằm trong vùng phủ sóng mạng 3G Vinaphone.

– Lựa chọn 1 gói cước 3G Vinaphone để đăng ký tiết kiệm chi phí sử dụng hơn ví dụ như cách đăng ký mimax của vinaphone

– Tài khoản chính (tài khoản gốc) đủ điều kiện đăng ký gói cước 3G Vinaphone đã lựa chọn.

Vinaphone cung cấp tới khách hàng rất nhiều gói cước 3G Vinaphone, bạn có thể tham khảo danh sách các gói cước 3G Vinaphone dưới đây để lựa chọn gói cước 3G thật phù hợp dành cho mình nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s