Dân văn phòng thì dùng gói cước nào thích hợp nhất

Và để tiết kiệm hơn chi phí sử dụng, thời gian làm việc lâu hơn ngay trên chính chiếc dế yêu của mình, các bạn nhân viên văn phòng nên sử dụng các gói cước 3g Vinaphone trọn gói để sử dụng nhé.

Gói cước Vinaphone 3G nào cho người văn phòng, công việc văn phòng luôn bận rộn, cần check in internet mọi lúc moi nơi,  Trong thời buổi kinh tế và công nghệ phát triển như hiện nay nhiều người làm công việc Văn phòng, công sở đều phải phụ thuộc vào internet, các gói cước 3g Vinaphone dành cho dân văn phòng luôn là lựa chọn hàng đầu.

Với dung lượng data khủng cho gói cước 3G trọn gói của Vinaphone cung cấp các bạn nhân viên văn phòng thoải mái check mail để trao đổi công việc với chiếc điện thoại của mfinh mỗi ngày với cấp trên hay là các đồng nghiệp khi bạn đang đi công tác xa hoặc vì một công việc nào đó không có mặt ở văn phòng.

Chính vì vậy việc đăng ký 3G cho Vinaphone ngoài hỗ trợ cho công việc những khi cần thiết thuê bao còn có thể giải trí sau mỗi giờ làm việc căn thẳng như: Xem phim online, đọc sách yêu thích online, ngoài ra bạn có thể tải và xem các tài liệu công việc online, cập nhật thông tin thời sự mới nhất trên các địa chỉ báo điện tử…

Các gói cước phù hợp như gói MAX, MAX 100, MAX200 là gói cước trọn gói không giới hạn lưu lượng giúp smarphone của bạn có thể kết nối internet mọi lúc mọi nơi với data tốc độ cao khủng để sử dụng check mail, chat… mỗi ngày.

Với những gói cước 3G trọn gói cho dân văn phòng hấp dẫn này bạn sẽ không bị giới hạn dung lượng 3G sử dụng, đảm bảo các bạn nhân viên văn phòng thường xuyên phải làm việc online khi đi ra ngoài, café, gặp khách hàng,… sẽ luôn chủ động trong công việc mà không ngần ngại chi phí sử dụng dịch vụ Data Vinaphone nữa nhé.

Khi đã sử dụng các gói cước 3G này, các bạn có thể lưu ý thêm một số cú pháp bổ trợ:

– Kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone soạn tin: DATA gửi 888.

– Hủy gói cước 3G Vinaphone soạn tin: HUY mã-gói-cước gửi 888.

Lưu ý là sau khi đăng ký 3g thành công mà mọi người vẫn không thể sử dụng mạng thì hãy kiểm tra cài đặt 3g Vinaphone cho thiết bị của mình và cấu hình lại cho đúng cách nhé.

Xem thêm : cu phap dang ky miu mobifoneĐăng ký 3G Vinaphone

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s