4 gói cước 3G Mobifone mà khách hàng nên chọn

Theo thống kê hiện nay chỉ khoảng 50% các khách hàng đăng ký 3G của Mobifone bởi nhiều khách hàng còn gặp phải việc không kiểm soát được lưu lượng truy cập 3G của mình, dẫn đến chi phí quá cao.
4 goi cuoc 3g mobifone nen chon
Dịch vụ Giá cước
(VNĐ)
Chu kỳ
(ngày)
SMS đăng ký
M120 120.000 30 DK M120 gởi 8024
3MIU 210.000 90 DK 3MIU gởi 8024
6MIU 420.000 180 DK 6MIU gởi 8024
12MIU 840.000 360 DK 12MIU gởi 8024

Hiện nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G đang tăng rất mạnh, vì vậy nhà mạng này đã đưa ra nhiều gói cước 3G mới để khách hàng có thể lựa chọn gói cước phù hợp nhất. Mới đây, MobiFone đã tung ra thêm 4 gói cước 3G mới để phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng 3G khách nhau của khách hàng. Đây là gói cước được đưa ra sau khi nghiên cứu thói quen sử dụng và mức độ chi tiêu dịch vụ của khách hàng.

Gói Data thời hạn sử dụng dài

Gói Data thời hạn sử dụng dài được MobiFone thiết kế để cho phép thuê bao đăng ký chu kỳ gói cước 3G dài hơn thời hạn thông thường là 30 ngày. Với thời hạn sử dụng dài hơn, thuê bao MobiFone sẽ có thể điều tiết hạn mức dung lượng 3G tốc độ cao chủ động hơn. Hơn nữa gói cước này cũng khuyến mãi từ 30 đến 100% dung lượng sử dụng tốc độ cao hàng tháng khi mua gói cước thời hạn sử dụng 90, 180 hoặc 360 ngày.

Gói cước này dành cho tất cả các thuê bao di động MobiFone và thuê bao Fast Connect. Sở dĩ MobiFone phải tung ra gói cước này vì khi khách hàng trong quá trình sử dụng khi hết dung lượng, hết tiền trong tài khoản hoặc hết thời gian sử dụng, nhà mạng sẽ có thông báo bằng SMS đến cho khách hàng, thế nhưng đối với các thuê bao Fast Connect thì không thể nhận thông báo qua SMS. Nhiều trường hợp thuê bao đã bị chặn một  chiều mà khách hàng vẫn không biết do không nhận được thông báo. Vì vậy, MobiFone thiết kế ra gói cước có thời hạn dài dành cho các thuê bao Fast Connect.

Gói cước M120 – khách hàng chỉ phải trả 120.000 đồng/tháng

Gói 3G Mobifone M120 dành cho tất cả các thuê bao MobiFone đang hoạt động 2 chiều. Với phí thuê bao tháng không đến nỗi quá đắt là 120.000 đồng, người sử dụng sẽ được sử dụng 1,5 GB dung lượng 3G tốc độ cao. Dung lượng 1,5GB sẽ đáp ứng được nhu cầu 3G của một người thường xuyên lên mạng, xem clip… Đại diện MobiFone cho biết, nếu so với các gói cước 3G trước đây với mức chi phí là 120.000 đồng/tháng thì gói cước M120 có ưu điểm là khi hết giới hạn dung lượng của gói, thì chỉ bị hạ băng thông chứ không bị tính cước thêm. Như vậy, khách hàng sẽ chỉ phải chi trả 120.000 đồng/tháng mà không lo phát sinh thêm chi phí khi sử dụng lưu lượng ngoài của gói cước.

Gói Streaming luôn kết nối dịch vụ với chất lượng 3G

Streaming cũng là một trong những gói mới được MobiFone giới thiệu mới đây. Với gói Streaming, các thuê bao gói MIU của MobiFone đang sử dụng một trong các dịch vụ xem video và truyền hình như MobiClip, mFilm hay Mobile TV sẽ được hưởng lợi. Các dịch vụ xem video và truyền hình nói trên sẽ không bị bóp băng thông tốc độ cao ngay cả khi dung lượng tốc độ cao của gói MIU đã hết dung lượng tốc độ cao.

Đại diện MobiFone cho biết, dịch vụ Streaming là những ưu đãi thêm của dịch vụ, do nhà mạng này cung cấp để tăng sức hấp dẫn đối với khách hàng.

Fast Connect UN (Fast Connect Unlimited Night)  – Gói cước ưu đãi khủng cho khách hàng sử dụng ở giờ thấp điểm

Gói cước 3G UN cũng mới xuất hiện từ tháng 6 vừa qua và được đón chào nhiệt tình trong cộng đồng những người sử dụng MobiFone, khi “mở cửa” sử dụng thoải mái dung lượng 3G trong thời gian từ 0 đến 7 giờ hàng ngày và cước phí chỉ là 2.000 đồng/ngày. Gói UN có thể được đăng ký đồng thời kèm theo các gói khác. Gói cước UN được dành cho tất cả các thuê bao di động MobiFone và thuê bao Fast Connect thông thường trừ thuê bao Fast Connect doanh nghiệp.

MobiFone cho biết, vào giờ thấp điểm, lưu lượng trên hệ thống rất thấp nên MobiFone muốn tung ra gói cước UN với chi phí rất thấp cho khách hàng sử dụng mà không bị giới hạn dung lượng và cũng không bị hạ băng thông trong khung giờ này. Gói cước này rất phù hợp  với những thuê bao thường sử dụng 3G trong thời gian từ 0 đến 7 giờ hàng ngày mà chỉ phải trả mức cước rất rẻ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s