Thủ thuật nhận biết điện thoại có hỗ trợ 3G

Hiện nay sóng 3G phủ sóng khắp cả nước vì vậy nhu cầu đăng ký 3G và sử dụng của các nhà mạng ngày càng cao.Mạng 3G được sử dụng ở rất nhiều vùng quê, địa phương..nơi mà wifi, internet chưa đủ điều kiện phát triển rộng rãi.Khách hàng vẫn có nhiều thắc mắc không biết điện thoại của mình đang sử dụng có hỗ trợ 3G để kết nối Internet hay không.

Điện thoại smart phone ngày càng được sử dụng rộng rãi, nhưng cũng có nhiều điện thoại bình thường vẫn hỗ trợ 3G mà khách hàng không để ý hoặc không biết là một tổn thất rất lớn cho người sử dụng.Hôm nay xin hướng dẫn khách hàng thủ thuật nhận biết điện thoại có hỗ trợ 3G hay là không?

nhan biet dien thoai co ho tro 3g

1.Số lượng camera

Hầu hết các điện thoại di động có 2 camera đêù có hỗ trợ mạng 3G.Tuy nhiên cũng không hẳn vậy, có nhiều dòng máy hỗ trợ 2 camera trước và sau nhưng không hỗ trợ kết nối 3G.Chính xác nhất là xem các tính năng của ĐTDĐ từ trang web của hãng sản xuất”.

2.Tính năng Video Call

Kiểm tra trên máy có tùy chọn thực hiện cuộc gọi “Video call” (Cuộc gọi hình) hay không bằng việc bấm số gọi như thông thường và vào mục Option xem có tùy chọn Video call không.

Vào menu cài đặt (Settings) rồi mở phần chọn mạng xem có phần lựa chọn UMTS hay 3G không.

3.Thông số kỹ thuật

Xem tài liệu thông số kỹ thuật đi kèm máy, truy cập website các hãng máy đầu cuối tương ứng để biết chi tiết, hoặc tra cứu trên trang http://www.gmsarena.com. (nếu máy của bạn tương thích với tần số 2100Mhz thì tức là điện thoại có hỗ trợ 3G)

4.Nhờ hỗ trợ nhà cung cấp mạng di động

Nếu muốn nhanh hơn, hoặc đã bị bế tắt khi tìm tính năng 3G từ các cách trên, bạn hãy cầu cứu đến nhà cung cấp mạng di động đang dùng. Trước khi gọi, bạn cũng phải xác định cho bằng được model loại điện thoại đang dùng như đã đề cập ở trên.

Trên là các thủ thuật để khách hàng nhận biết được điện thoại mình đang sử dụng có hỗ trợ 3G hay là không.Nếu có hỗ trợ 3G thì hãy sử dụng tính năng này tối đa nhé các bạn.Nếu khách hàng đang sử dụng thuê bao Mobifone thì có thể tìm và đăng ký 3g mobifone 1 gói cước hợp lý cho điện thoại của mình.

Chúc khách hàng thành công!!

Đăng ký 3G Mobifone

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s