Gói cước 3g nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay các nhà mạng thi nhau cạnh tranh rất quyết liệt trong việc đưa ra các gói cước 3g vừa rẻ, vừa tiện dụng nhất cho khách hàng. Do đó người dùng có thể lựa chọn những gói cước 3g nào mà mình cảm thấy hợp lý, trong đó các gói cước không giới hạn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất rồi. Với các gói 3g fast connect bạn thoải mái lướt web mà không còn lo lắng khi bị trừ cước vô cớ nữa, ngược lại số tiền sẽ được cố định hàng tháng.

Dùng 3G không giới hạn

Đây là các gói cước 3G trọn gói dành cho thuê bao di động (Mobile Internet) và thuê bao sử dụng laptop kết nối mạng qua USB 3G. Cũng giống như hình thức cước ADSL trọn gói – người dùng có thể truy cập Internet thoải mái với một số tiền phải trả cố định hàng tháng (40.000 hoặc 120.000 đồng).

Đăng ký soạn: DK goicuoc gửi 8024 (500đ)
Trong đó goicuoc là các gói cước 3g Mobifone. Xem các gói cước 3g fast connect tại đây.

Mobifone, Vinaphone và Viettel đều cung cấp gói cước không giới hạn cho thuê bao di động với tên gọi lần lượt là MIU – MAX – MiMax. Các gói cước này chỉ dành cho dịch vụ dữ liệu trên điện thoại di động, không cung cấp cho thuê bao sử dụng thiết bị USB kết nối 3G.

Gói cước này không giới hạn lưu lượng truy cập mà dựa trên hạn mức sử dụng. VD: Một gói cước 3G 40.000 đồng sẽ được cấp hạn mức sử dụng 400 – 500MB với tốc độ truy cập tối đa 8Mbps; hết hạn mức này sẽ giảm tốc độ truy cập xuống còn 256/512kbps (tuỳ nhà mạng).

Đặc biệt, dành cho người dùng thường xuyên sử dụng Internet có gói cước DMAX của Viettel 100.000 đồng/tháng. Gói cước này có tốc độ truy cập 3G 8Mbps/2Mbps (tải xuống/tải lên) trong hạn mức 1,5GB – hết hạn mức sẽ giảm xuống còn 256Kbps/128Kbps.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s