Đăng ký gói cước Zing của Mobifone

Bạn là người yêu thích các dịch vụ của Zing mobile nên mình mách cho các bạn đăng ký gói cước 3g của Mobifone rất thích hợp cho các bạn lướt net và sử dụng các dịch vụ giải trí trên Zing nhé. Đó chính là gói cước Zing đăng ký chỉ 15.000đ/tháng tương đương với 5.000đ/ngày bạn được thoải mái sử dụng internet để truy cập các ứng dụng của Zing mobile như: ZIng news, Zing Mp3, Zing Play… sử dụng thả ga luôn mà không sợ hết tiền cước 3g nhé. Các bạn xem cách dang ky goi cuoc zing cua mobifone ở dưới đây.

dang ky goi cuoc zing cua mobifone

Gói cước Zing là gói cước 3g trọn gói theo địa chỉ IP điện thoại của bạn, bạn chỉ thoải mái sử dụng inernet trong khuôn khổ các ứng dụng từ Zing mobile thôi nhé. Nếu các bạn truy cập internet ngoài những dịch vụ này thì vẫn bị trừ tiền như bình thường nha. Chính vì thế mình lưu ý cho các bạn đăng ký gói cước Zing của mobile chỉ khi các bạn thường xuyên đọc báo, chơi game, nghe nhạc hay xem phim từ Zing mobile thôi nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước Zing

Soạn: DK ZING gửi 8024 (500đ)

Giá cước sử dụng gói ZIng là 15.000đ/tháng tương đương với 500đ/ngày quá rẻ phải không các bạn. Nếu bạn muốn sử dụng gói cước trọn gói nhưng không giới hạn trong khuôn khổ thì có thể xem thêm gói cước Miu tại đây.

Chú ý là sau khi đăng ký gói Zing xong bạn cần khởi động lại điện thoại mới sử dụng được dịch vụ 3g nhé.

Chúc các bạn thành công!

BQT Dich vu 3g Mobifone

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s